Bbit
Camera360 Untimate

Ứng dụng chụp ảnh hàng đầu thế giới
Tải về điện thoại

Instagram

Mạng xã hội hình ảnh hàng đầu thế giới.
Tải về điện thoại

PhotoWonder

Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới.
Tải về điện thoại
Instagram- Tải ứng dụng Instagram miễn phí - Miễn phí đăng kí Tham gia Cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới

Instagram- Tải ứng dụng Instagram miễn phí - Miễn phí đăng kí Tham gia Cộng đồng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới


instagram

Instagram là trang cộng đồng chia sẻ ảnh và video được hơn 400 triệu người dùng trên thế giới ưa chuộng. Instagram trở thành ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bất cứ bạn trẻ nào cũng không thể bỏ qua.

Bạn đã tải Instagram và chính thức trở thành một Instagramer chưa?

Thật dễ dàng để bạn có thể theo dõi cuộc sống của những người nổi tiếng, những diễn viên, vận động viên, nhiếp ảnh gia cũng như bạn bè và người thân qua những bức ảnh hoặc Video sinh động mà họ chia sẻ.

tải instagram

Chỉ với những thao tác chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng hiệu quả mà Instagram cung cấp, bạn có thể có những bức hình lung linh, cá tính để chia sẻ với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

download instagram

Instagram hỗ trợ 10 công cụ sáng tạo, nâng cao chất lượng hình ảnh, bạn có thể tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản cũng như độ sắc nét. Instagram hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh và video với rất nhiều bộ lọc hiện đại.

cách dùng instagram

Chỉnh ảnh chưa bao giờ đơn giản đến, có rất nhiều hiệu ứng ảnh đặc trưng chỉ có ở Instagram. Bạn sẽ có những bức hình lung linh và thật phong cách chỉ với 1 lần chạm.

tạo instagram

Bạn có thể ngay lập tức chia sẻ những khoảnh khắc đẹp từ Instagram lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr..
Thật dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Instagram, đây là nơi kết nối tất cả các Instagramers với nhau qua những tin nhắn riêng tư, chat nhóm, hoặc gửi video trực tiếp cho bạn bè.

tài khoản instagram

Tải ngay ứng dụng để gia nhập cộng đồng Instagram và bắt đầu thể hiện phong cách của riêng bạn.

Những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Instagram đang chờ đón bạn.
Bình Luận: